“એક વાર બોલું કે”
એક વાર બોલું કે બે વાર બોલું કે ત્રણ વાર બોલું ઓ મા,
મા તમે ગરબે રમવા આવજો…
ગરબે રમવા આવજો માડી, દર્શન દેવા આવજો,
ઉતારા દેશું રે મા તને મેડીના મોલના,
એક વાર આવીને મારે મંદિરીયે ઉતારા કરતા જાવ,
મા તમે ગરબે રમવા આવજો…
ભોજન દેશું રે મા તને મોંઘાને ભાવતા,
એક વાર આવીને મારે મંદિરીયે ભોજન કરતાં જાવ
મા તમે ગરબે રમવા આવજો…
English Version:
“Ek Vaar Bolu Ke”
ek vaar bolu ke be vaar bolu ke tran vaar bolu ho maa
maa tame garbe ramva aavjo
garbe ramva aavjo madi darshan deva aavo
utara desu re maa tane medina molna
ek vaar aavine mare mandiriye utara karta jaav
maa tame garbe ramva aavjo
bhojan desu re maa tane monghane bhaavta
ek vaar aavine mare mandiriye bhojan karta jaav
maa tame garbe ramva aavjo
Kavijagat.com